BẬT MÍ SỞ HỮU DƯƠNG VẬT LỚN NHẤT THẾ GIỚI


Sức Khỏe Giới Tính / Thursday, June 21st, 2018

Có thể nói dương vật là tuyệt chiêu cuối của đám may râu trong mọi quan hệ yêu đương, vậy làm thế nào để bạn có thể sở hữu được một dương vật lớn nhất thế giới, hãy bớt chút thời gian để theo chân mình cùng bật mí những bí mật trở thành đàng ông khoai to trên thế giới nhé. Hôm nay c-vets.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu những thông tin về dương vật đàn ông lớn nhất thế giới.

Dương vật là gì? Dương vật để làm gì?

Dương vật là cơ quan sinh dục của nam giới, là phần sự sống dôi ra ở háng đàng ông, được cấu tạo đặc biết và là một bộ phận không thể thiếu của một người đàng ông thật sự. Nếu một người đàng ông sinh ra mà không có dương vật thì hãy nên xem lại, điều kiện cần để một cơ thể con người gọi là giới tính nam thì phải có dương vật. Dương vật được tạo hóa tạo ra cho đàn ông ngoài chứng năng đại tiện, người đời gọi là đi tiểu hay một số vùng gọi là đi tè, thải ra chất thải dưới dạng nước, giúp cơ thể loại bỏ đi chất thải làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Dương vật được tạo ra mang một sứ mệnh cao cả đó là sự mệnh sinh sản, đây là khả năng thiên bẫm của cậu bé của đàng ông. Dương vật có chức năng truyền tinh trùng vào âm đạo trong quá trình quan hệ tình dục với phái nữ, từ đó giúp tinh trùng tiếp cận với trứng của trong cơ thể của phái đẹp, để kết hợp tạo thành phôi để rồi hình thành một cơ thể sống, cuối cùng là đứa trẻ được chào đời. Dương vật đàn ông lớn nhất thế giới có vai trò thiết yếu và cần thiệt trong việc duy trì dòi giống của con người.

Những tính chất của dương vật

Dương vật có rất nhiều đặc tính khác nhau chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số đặc điểm nhé, dương vật có độ dài khác nhau tùy vào ở cá vùng miền trên thế giới. Đánh giá khách quan nhất cá các nhà nguyên cứu trên thế giới thì dương vật của đàng ông Châu Phi là to và dài nhất, sau đó là đến đàng ông da trắng thuộc châu Âu và sau đó là đến với đàng ông da vàng của khu vực châu Á.

Châu Phi sở hữu bộ phận dương vật to nhất thế giới, dương vật của nước thuộc khu vực châu Âu to dài nhất đó chính là Pháp, ai cũng nể con cu của đàng ông nước Pháp. Còn dương vật nhỏ nhất không may thuộc về các nước khu vực châu Á, cụ thể theo các chuyên gia đánh giá là con cu của mấy anh Hàn Quốc là nhỏ nhất. Theo thông tin được các trang mạng đăng tải về điều tra của các chuyên gia thì chiều dương vật của trai Hàn Quốc trung bình chỉ từ 9cm, ở Trung Quốc cũng nằm ở một số khiêm tốn đó chính là 11cm.

Ảnh dương vật đàn ông ương vật có thể cương cứng lên và tăng gấp 5 lần so với kích thước lúc đầu chưa cương, khi cương cứng dương vật trở nên cứng cáp và thẳng, giúp cho đàng ông có cảm giác ham muốn tình dục mãnh liệt, đây là khoảnh khắc sung mãng nhất của người đàn ông. Dương vật ở trong tình trạng này có thể phục vụ chị em một cách nhiệt tình nhất, làm cho chị em thoải mái nhất. Tuy nhiên dương vật của đàng ông cũng lạ kỳ lắm luôn, một khi đã xuất thì tự nhiên ngã ngụi xuống yếu xìu và kích thước co lại, gục ngã một cách khó lý giải.

Cách làm cho dương vật lớn và quyến rũ vạn nàng mê

Từ xa xưa dương vật được xem như là uy quyền của người đàn ông, những người có dương vật to thường được các chị em phụ nữ rất khoái chí, được các trai tráng trong làng ngưỡng mộ và có một sự tôn trọng nhất định. Người ta thường nói khoai to không sợ chết đói là có nguyên do của nó hết, những người đàn ông sở hữu củ khoai to thì đi đâu cũng được chị em cưng như cưng trứng chiều như chiều chồng thì lo gì chết đói.

Để sở hữu một bộ dương vật to dài như ý thì thật không đơn giản xíu nào, có rất nhiều cách để làm cho dương vật của một người đàn ông to lên trong thấy, mời các bạn cùng theo dõi một số cách giúp dương vật của bạn dễ dàng to lên trông thấy, đây là cách của các chàng trai sở hữu dương vật to nhất thế giới đã từng ứng dụng và đã thành công.

Cách để dương vật lớn nhất thế giới nhanh nhất đó chính là phẫu thuật, thật vậy chỉ cần bỏ nhiều tiền thậm chí là rất nhiều tiền để các chuyên gia bác sĩ lừng danh thế giới chuyên về phẫu thuật thẫm mỹ dương vật, họ sẽ dễ dàng giúp bạn có được một thằng em to khỏe như ý.

Có chế độ ăn uống hợp lý và đủ chất thì cũng phần nào giúp bạn cải thiện được kích thước dương vật trông thấy, ăn nhìn thịt cá như cá hồi, cá ngừ các loại cá có chứ nhiều arginine-một axit amin sẽ giúp dương vật bạn sẽ dễ dàng to lên đấy nha. Ăn nhiều protein là cách tốt nhất để giúp bạn tăng trưởng kích thước dương vật trông thấy. Hạn chế hút thuốc lá, uống rượu bia và sử dụng chất kích thích nhé, vì các chất độc hại này sẽ vô tình làm cho thằng cu em của bạn bị teo lại lại đó nha.

Ngoài ra để tăng kích thước dương vật nhanh bạn có thể sử dụng các thực phẩm chức năng sinh lý như Geltitan, đồ chơi tình dục, sử dụng nước hoa kích dục, thuốc tăng kích thước dương vật,… các sản phẩm này phải được bộ y tế chứng nhận và cho phép sử dụng thì mới được sử dụng nha, vừa an toàn cho sức khỏe mà lại vừa tăng kích thước dương vật nhanh an toàn và hiệu quả. Trên đây là một bí kíp giúp các đám mày râu có thể học hỏi để sở hữu được một thằng cu em dương vật đầy mạnh mẽ và chắc khỏe, vạn nàng me, hy vọng sẽ giúp được các anh tăng trưởng tốt về kích thước, chúc các anh thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *