Cách sử dụng nước hoa tình yêu như thế nào thơm cả tuần ?


C-vets Nước Hoa Nam Nữ / Monday, May 28th, 2018

Rất nhiều người hiện nay không phân biệt được nước hoa tình yêu và nước hoa thông thường, điểm khác biệt của hai dòng nước hoa này như thế nào. Không những thế thì cách sử dụng nước hoa tình yêu như thế nào để đem lại sự lôi cuốn và khiến cho những anh chàng nam giới phải mê mẩn bởi mùi hương thơm này.

==> Giá của những loại nước hoa pháp chính hãng USA

Bạn đang muốn mua sử dụng nước hoa hãy tham khảo bài viết chia sẻ những bí kíp nhỏ giúp bạn sử dụng nước hoa tình yêu trong phòng the, hẹn hò hay dự tiệc được thơm lâu nhất. Tại sao việc sử dụng nước hoa nó lại quan trọng mà hầu hư rất nhiều người bỏ qua chỉ mua sử dụng một cách bình thường không chú ý đến những điểm quan trọng để xịt nước hoa hiệu quả nhất. Một số mẹo đơn giản giúp bạn xịt nước hoa tình yêu đem lại hiệu quả tốt nhất, lưu giữ hương thơm lâu dài.

Chúng tôi bán nước hoa tình yêu chính hãng của Mỹ

* Nước hoa tình yêu là gì ?

Nước hoa kích dục nữ là một dòng sản phẩm nước hoa có công dụng giúp tạo mùi hương thơm để thu hút, tạo sự chú ý cho bạn khác giới khi tiếp xúc hay gặp mặt, hơn nữa đó là dành cho các đôi yêu nhau hay vợ chồng sử dụng trong phòng the để quan hệ tình dục.

* Sự khác biệt giữ nước hoa tình yêu và nước hoa thường

Sự khác biệt lớn nhất giữa dòng nước hoa thường và nước hoa tình yêu đó là dòng nước hoa thường thì sử dụng bình thường đem lại phong cách cá nhân sử dụng trong các buổi hẹn hò hay dự tiệc, còn với nước hoa tình yêu có công dụng chính là sử dụng cho các cặp đôi đang yêu nhau giúp thu hút, tăng ham muốn tình dục mạnh mẽ trong lúc quan hệ tình dục.

* Một số thương hiệu nước hoa tình yêu tại bacsi88.com

Một số thương hiệu nước hoa tình yêu chính hãng chất lượng được bán tại shop bacsi88.com như Lure For Him, Ador For Him, Pincoulor For Him… và một số loại nước hoa khác mà bạn có thể tham khảo thêm.

Nước hoa tình yêu chính hãng giúp thăng hoa mạnh mẽ

* Cách xịt nước hoa tình yêu thơm cả tuần

+ Điểm xung quanh

Các vị trí trên cơ thế bạn nên biết các điểm nào gần các mạch máu gần da nhất thì những chỗ đó sẽ phát ra nhiệt giúp phát tán nước hoa từ làn da của bạn vào không khí

Những vị trí bạn nên xịt nước hoa lên như cổ tay bên trong, phái sau tay, sau đầu gối, khuỷa tay bên trong, khi đó mùi nước hoa sẽ theo bạn và tiếp túc phát mùi hương thơm đều ra bên ngoài.

+ Làm thế nào để nước hoa thơm lâu

Vấn đề rất đơn giản là chỉ cần xịt và thoa nước hoa ra đều cổ tay dùng hai tay cọ vào nhau cũng là cách đơn giản tỏa hương tốt nhất.

Một số người thì họ muốn nước hoa thơm lâu trên quần áo và họ xịt nước hoa ở quần áo, nhưng chúng tôi khuyên hãy xịt trên da sẽ là cách tốt nhất.

+ Xịt nước hoa trước khi mặc quần áo

Theo những nghiên cứu đã cho thấy rõ rằng xịt nước hoa trước khi mặc quần áo sẽ giúp bạn lưu hương thơm cực tốt, tránh tình trạng dính vào quần áo, mùi hương khi xịt vào cơ thể sẽ lưu hương tốt cực kỳ.

+ Làm ướt tóc

Một thủ thuật nhỏ đó là làm ướt tóc khi xịt nước hoa lên thì cũng là một trong những cách giúp lưu hương nước hoa qua ngày vì nước hoa khi thấm vào tóc sẽ được những giọt nước lưu giữ lại.

+ Mẹo giữ hương thơm lâu hơn

 Bất cứ ai sử dụng nước hoa đều muốn lưu hương thơm lâu hơn khi đi hẹn hò hay chinh phục bạn tình bằng nước hoa tình yêu, vì vậy bạn có thể áp dụng sử dụng vài thủ thuật sau để lưu hương thơm như dùng kem dưỡng âm cho da cũng là một cách hay nhất đó. Ngoài ra bạn có thể sử dụng gel mùi thơm cho cơ thể trước khi xịt nước hoa cũng là một cách hay đó, kết hợp kem dưỡng da để duy trì mùi hương thơm suốt cả ngày nha.

+ Làm thế nào để loại bỏ mùi thơm từ da 

Sau khi bạn sử dụng nước hoa xong bạn muốn khử mùi hương nước hoa tình yêu thì có thể sử dụng một số phương pháp đơn giản như dùng rượu hay cồn bôi lên rồi rửa sạch bằng nước ấm nha.

* Địa chỉ bán nước hoa tình yêu

Hiện nay nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo thông tin các sản phẩm nước hoa tình yêu tại shop bacsi88.com của chúng tôi, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp hàng chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 * Cách đặt hàng mua nước hoa tình yêu

Để đặt hàng nước hoa tình yêu tại shop chúng tôi thì bạn có thể thực hiện 2 cách sau, một là đặt hàng online trực tiếp trên website bacsi88.com sau đó chúng tôi sẽ gọi điện thoại lại xác nhận rồi giao hàng cho quý khách, hai là quý khách gọi cho chúng tôi qua số 0121.320.9158 để được tư vấn và đặt hàng nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *