Đàn ông thích phụ nữ dùng nước hoa gì


C-vets Nước Hoa Nam Nữ / Tuesday, May 29th, 2018

Có phải bạn muốn biết đàn ông  thích phụ nữ dùng nước hoa gì? Trước hết tôi xin chúc mừng bạn vì bạn tìm được đúng nơi giải đáp cho bạn rồi đó, hãy cùng lắng nghe các chàng trai tâm sự thật lòng rằng họ thích phụ nữa sử dụng nước hoa gì nhất.

  1. Vì sao đàn ông lại thích phụ nữ dùng nước hoa?

Để trả lời cho câu hỏi đàn ông thích phụ nữ dùng loại nước hoa gì? chúng tôi đã cất công đi đến nhiều nơi và phỏng vấn hỏi trực tiếp một số đàn ông trên đất nước  Việt Nam này. Câu hỏi chung cho các đám mày râu trả lời là “Theo anh vì sao đàn ông lại thích phụ nữ sử dụng nước hoa”

Anh Hoàng Văn Nhã ở Thanh Hóa trả lời câu hỏi này như sau: Theo cá nhân tôi, phụ nữ nên sử dụng nước hoa bởi vì mùi hương sẽ làm cho các cô ấy trở nên quyến rũ và mặn mà hơn.

Anh Cao Văn Hoàng ở Phú Quốc cũng góp vui: Tôi thường tiếp xúc rất nhiều phụ nữ với nhiều độ tuổi khác nhau, mỗi người có nhiều mùi khác nhau, có nhiều người dùng nước hoa, và cũng không ít người không hề sử dụng nước hoa, và dĩ nhiên tôi thích hương thơm phát ra từ các cô nàng có hương thơm quyến rũ từ nước hoa rồi.

Anh Lực ở Cà Mau cũng có sự góp ý nhỏ: Theo tôi phụ nữ thường phát ra mùi hôi hơn đàn ông nên cần phải có nước hoa để xịt bay bớt mùi bớt, cho cơ thể thơm tho quyến rũ hơn, bớt ảnh hưởng đến cảm nhận của người sung quanh.

Anh Hồ Tung Tăng ở Quảng Trị thì có câu trả lời đúng chất luôn: Tôi nghĩ họ thích thì họ dùng thôi, như tôi đây sống đến nay đã được 24 tuổi đời mà có bao giờ tôi có dùng nước hoa đâu, ấy vậy mà đi chơi với bạn bè chúng nó vẫn khen sao mày hôi nách quá vậy. Nhiều khi tôi cũng cảm thấy buồn nhưng riết rồi tôi cũng quen, chốt lại một câu mình thích thì mình dùng thôi, ok.

Anh Phi ở Khánh Hòa thì cho hay: Phụ nữ nên sử dụng nước hoa vì có như vậy mỗi khi hẹ hò với người yêu mới có thể hưởng trọn không gian lãng mạn, mùi hương trên cơ thể nàng sẽ khiến cuộc hẹn hò kéo dài lâu hơn, một nữa yêu thương của các nàng sẽ không muốn rời xa bạn một phút giây nào.==> Xem thêm: giá của những loại nước hoa pháp chính hãng.

  1. Lắng nghe những lời tâm sự thật lòng “Đàn ông thích phụ nữ dùng nước hoa gì nhất”

Có một sự thật mà không bao giờ có thể thay thế được đó chính là, chỉ cần phụ nữ sử dụng nước hoa là đàn ông điều thích. Tuy nhiên để có thể liệt kệ ra danh sách top các lọ nước hoa mà đàn ông thích phụ nữ dùng nhất thì phải xét theo hai đối tượng sau đây:

Đàn ông đã và đang sống với vợ: Đối với tiếp người đã có gia đình này thì họ muốn vợ mình sử dụng những dòng sản phẩm nước hoa quyến rũ dịu nhẹ, không quá hấp dẫn đặc biệt là không được sử dụng nước hoa kích dục khi đi ra đường vì sợ vợ mình bị thịt. Tuy nhiên sở thích là của các nàng, các nàng thích dùng gì thì không ai có thể cản được. Nhưng câu hỏi này là hỏi đàn ông chứ không phải hỏi phụ nữ mà các cô có quyền lên tiếng ở đây. Chốt lại một câu đối với cánh đàn ông đã lập gia đình thì họ thích vợ của họ sử dụng các mùi nước hoa dịu nhẹ để đi ra đường gặp bạn, đủ để gây ấn tượng mỗi khi giao tiếp với đối tác bạn bè. Còn khi ở nhà thì tùy vào khả năng sinh lý của hai người mà hai vợ chồng nên cân nhắc nên sử dụng loại nước hoa nào dành cho phụ nữ ok nhất. Đặc biệt là trong vấn đề chuyện ấy, ai mà chả muốn một nửa yêu thương của mình cảm thấy hạnh phúc khi làm chuyện phòng the với mình. Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng sinh lực sinh lý dồi dào. Chính vì lẻ đó các ành chồng thường cho vợ mình mỗi khi đêm về dùng những lọ nước hoa kích dục an toàn để giúp các  nàng có thể chủ động và hạnh phúc hơn trong chuyện vợ chồng, một người khỏe hai người vui mà.  Cách sử dụng nước hoa tình yêu để thơm cả ngày?

Đàn ông độc thân: Đối với các chàng trai độc thân thì tùy vào cơ đại cũng như sở thích mùi hương của nước hoa mà các chàng trai thích phái đẹp sử dụng nước hoa nào. Có chàng thì thích mùi hương dịu nhẹ, có anh thì thích những mùi hương hơi nồng một tý cũng có không ít các chàng thích các mùi hương nồng nàng nóng bỏng hơn bao giờ hết, nhưng mùi hương mang yếu tố gợi tình cao.

Một số các dòng nước hoa mà các đám mày râu thích phái đẹp sử dụng như:  Timbuktu của hiệu L’artisan Parfumeur, 818 Men Black sản xuất tại Mỹ, Ador for him cũng là một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ. Các dòng nước hoa này có hương thơm dịu nhẹ, lưu giữ được lâu trên cơ thể được biệt có thể giúp các nàng trở nên quyến rũ hơn trong mắt đàn ông. Đặc biệt sải phẩm 818 Men Black được hàng triệu khách hàng trên thế giới ưu chuộng, bởi sự kích thích tình dục nhanh chong cho phụ nữ, làm phụ nữ dễ dàng hứng tình trao thân cho người yêu người tình của mình. Sản phẩm này được bộ y tế cấp giấy phép sử dụng tuyệt đối an toàn, gí chỉ từ 700k/ lọ sử dụng được 50 lần.

==> Xem thêm một số loại nước hoa chính hãng của Mỹ nhé

Đàn ông thích phụ nữ dùng loại nước hoa gì

  1. Lời khuyên của chuyên gia về nước hoa dành cho phái đẹp

Có nhiều loại nước hoa dành cho phái đẹp trên thị trường hiện nay, tuy nhiên để chọn ra một lọ nước hoa để nàng sử dụng lâu dài thì không hề dễ một chút nào. Bởi mỗi cô mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh mà, cô nào sinh ra cũng có tính cách riêng, nên sở thích mùi hương nước hoa cũng khác nhau. Tuy nhiên dù có sử dụng sản phẩm nước hoa nào dành cho phái đẹp đi chăng nữa thì phải sử dụng đúng cách, sử dụng đúng thời điểm. Sử dụng đúng cách là chỉ xịt vào các vùng có thể lưu giữ hương thơm được lâu như sau gáy, cổ tay, cổ, hai bên vai, hai bên hông, Còn sử dụng đúng thời điểm là ở nhà hạn chế sử dụng nước hoa đi vì ở nhà bạn chỉ cần tắm sửa tắm là cơ thể bạn có thể thơm cả ngày rồi, khi đi ra đường hẹn hò thì nên xịt nước hoa để có thể  chiếm được sự tin yêu của đối tác người bắt chuyện với mình nhiều hơn.

Một điều nữa các bạn phải biết chọn những sản phẩm nước hoa dành cho nữ, hay nước hoa kích dục dành cho nữ thì các bạn phải hết sức lưu ý đến việc chọn mua sản phẩm tại nơi uy tín chất lượng, giá rẻ xíu nữa thì còn tốt, ưu tiên nơi uy tín chất lượng, trước khi nhận hàng nhớ check mã vạch, xem hạng sử dụng, xem có team chống hàng giả hàng kém chất lượng hay không.

Trên đây là một số kiến thức về nước hoa dành cho phái đẹp được tôi tổng hợp liệt kê chia sẻ cho anh em cùng đọc để hiểu rõ hơn về thị trường bán nước hoa hiện nay. Cảm ơn anh chị em cô bác bạn dì đã bỏ chút ít thời gian ra để đọc bài viết đàn ông thích phụ nữ dùng loại nước hoa gì, chúc mọi người luôn vui ve và thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *