Kích thước dương vật đàn ông và những bí mật đằng sau


Sức Khỏe Giới Tính / Thursday, June 21st, 2018

Bạn có biết kích thước dương vật đàn ông và những bí mật ít ai biết không ? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ những bí mật đó nha. Theo một nghiên cứu được công bố vào ngày 10 tháng 7 năm 2013, Tạp chí Y học tình dục với hơn 1.600 kích thước dương vật trung bình của nam giới, các nhà nghiên cứu thấy rằng khi cương cứng, dương vật có kích thước trung bình dài khoảng 5,5 ”, từ 1,6 dài tới 10,2 ”(4cm đến 26 cm). Tuy nhiên, độ lệch chuẩn là khoảng 1 ”(2,66 cm), có nghĩa là khoảng hai phần ba nam dương vật thẳng đứng trong nghiên cứu dài khoảng 4,5 đến 6,5” (12,5cm đến 16,8cm).

Một cách khác để xem xét điều này là gần 20 phần trăm của tất cả nam giới có kích thước dương vật cương cứng dưới 4,5 ”- đây là khoảng 1” ngắn hơn mức trung bình. Hãy xem số liệu thống kê chiều dài dương vật trung bình – chúng tôi nghĩ bạn sẽ ngạc nhiên:

+ Chiều dài dương vật trung bình

Chiều dài dương vật cương dương trung bình: 5,5 ”

Chiều dài dương vật nhuyễn trung bình: 3,5 – 3,9 ”

Cuốn sách dương vậtBạn muốn biết thêm về giải phẫu nam? Tự hỏi về kích thước, rối loạn cương dương (ED) hoặc xuất tinh sớm (PE)? Kiểm tra Tiến sĩ Aaron Spitz, cuốn sách dương vật của MD để tìm hiểu mọi thứ bạn từng muốn biết và cần biết về dương vật.

+ Thông tin về độ dài trung bình

Ngoài kích thước, có một số sự kiện thú vị khác về cương cứng.

Hầu hết những con vượn đều có xương, hoặc con thằn lằn, để giữ cho dương vật của họ cương cứng, trong khi con người chỉ dựa vào huyết áp. Các nhà sinh vật học không biết tại sao con người lại chọn mất tính trạng này, nhưng đi thẳng đứng với xương này có thể đã trở nên hơi khó chịu một chút.

Ngay cả một bào thai nhỏ bé cũng có thể cương cứng. Xét nghiệm siêu âm đã chỉ ra rằng nó có thể xảy ra trong tam cá nguyệt thứ ba.

Đàn ông có cương cứng “tự phát” trong ngày mà không có gì để làm với kích thích tình dục.

Sự cương cứng xảy ra trong khi ngủ là phổ biến và dấu hiệu của một dương vật khỏe mạnh – thậm chí còn có một thuật ngữ y học cho điều này: Nocturnal Penile Tumescence (NPT).

Đây cũng là một trong những cái bí mật về kích thước dương vật đàn ông và những bí mật được nhiều người quan tâm nhưng ít khi chú ý đến.

+ Đàn ông trung bình khoảng năm trong số những cương cứng này mỗi đêm.

NPT thường xảy ra trong giấc ngủ REM, nơi người ta tin rằng não ngừng phát hành một loại hóa chất bình thường ức chế cương cứng.

NPT cũng xảy ra khi nam giới có đầy đủ bàng quang – đây có thể là một loại cương cứng phản xạ hoặc một cơ chế ngăn ngừa đi tiểu trong khi ngủ

Một thuật ngữ tiếng lóng chung cho sự cương cứng bàng quang là “gỗ buổi sáng”.

NPT được cho là đóng góp cho sức khỏe dương vật.

Mặc dù không có các nghiên cứu chính thức nào được công bố, dựa trên các tài khoản của các phi hành gia, rất khó – có lẽ thậm chí là không thể – cho nam giới đạt được sự cương cứng trong không gian. Rõ ràng, trọng lực đóng một vai trò.

+ Kích thước dương vật có vấn đề không?

Dương vật của một người đàn ông có thể cung cấp cho anh ta niềm vui lớn, cũng như lo lắng đáng kể, ở lần. Lo âu thường phát sinh từ cảm giác không đầy đủ với kích thước, sức mạnh của cương cứng hoặc hiệu suất tình dục. Ở đây, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin thú vị về dương vật và có thể giúp bạn trả lời câu hỏi: kích thước dương vật trung bình là dương vật của tôi đủ lớn để thỏa mãn đầy đủ một người phụ nữ?

Trong một báo cáo được xuất bản tại BJU International, các nhà nghiên cứu đã tập hợp các kết quả của 12 nghiên cứu đo kích thước dương vật của 11.531 người đàn ông từ năm 1942. Họ cũng nghiên cứu những gì đàn ông và phụ nữ nghĩ về kích thước dương vật.

Gần 40% nam giới có dương vật có kích thước trung bình nghĩ rằng họ nhỏ hơn bình thường

85% phụ nữ hài lòng với kích thước của bạn tình.

+ Phụ nữ nghĩ gì

Trong khi kích thước có thể quan trọng đối với nam giới, hầu hết phụ nữ đồng ý rằng trung bình, kích thước của dương vật thực sự không quan trọng như những thứ khác. Trong thực tế, nhiều phụ nữ phàn nàn về một dương vật quá lớn , thay vì quá nhỏ. Ngoài ra, đa số phụ nữ quan tâm nhiều hơn đến mối liên hệ tình cảm mà họ trải qua trong quá trình quan hệ tình dục hơn là về kích thước của dương vật đối tác của họ. Hầu hết phụ nữ đồng ý … nó không chỉ là kích thước mà đếm.

+ Nó không chỉ kích thước

Độ dài không ổn định không phải là một yếu tố dự đoán chiều dài dựng đứng. Một số người đàn ông có một dương vật tương đối ngắn nhợt nhạt rằng, khi dựng lên, sẽ mở rộng đến độ dài trung bình. Những loại dương vật này được gọi là “người lớn.” Ngoài ra, trong khi dương vật “phô trương” sẽ xuất hiện phần lớn thời gian, nó sẽ không lớn hơn nhiều sau khi đạt được cương cứng.

Một cuộc khảo sát về sức khỏe nam giới quốc tế cho thấy 79% nam giới có “người lớn” và 21% có “người biểu diễn”.

Kích thước dương vật đàn ông và những bí mật này cũng là một phần được rất nhiều người chú ý hiện nay đó nha, hãy cùng tham khảo thông tin để biết rõ nha.

+ Người trồng và người biểu diễn

Chỉ có 6% dân số nam cần bao cao su cực lớn, theo các nhà sản xuất.

Hầu hết đàn ông đánh giá thấp kích thước của dương vật của họ.

Trái ngược với niềm tin phổ biến, có ít hoặc không có mối tương quan giữa kích thước dương vật và chiều cao, kích thước bàn tay hoặc bàn chân.

Chúng ta thường nghe về chủng tộc là một chủ đề thảo luận liên quan đến kích thước dương vật, nhưng trên thực tế, dữ liệu chỉ cho thấy sự thay đổi khiêm tốn.

Bởi vì nó làm giảm lưu lượng máu đến dương vật, hút thuốc lá có thể rút ngắn dương vật trung bình lên đến 0,4. ”

Có một cách khoa học để đo sự cương cứng trong phòng thí nghiệm.

Bởi vì người Hy Lạp kết hợp một dương vật nhỏ với một lý tưởng nghệ thuật về sự cân bằng và kiểm duyệt, những bức tượng trên những bức tượng Hy Lạp được cố tình nhỏ – ngược lại, một dương vật lớn thường liên quan đến người già hoặc người say.

+ Tượng Hy Lạp

Một dương vật của barnacle có thể phát triển lên đến mười lần kích thước của cơ thể của nó – họ có dương vật lớn nhất liên quan đến kích thước cơ thể.

Kéo dài một dương vật nhợt nhạt là một cách điển hình để các nhà khoa học đo chiều dài.

Người Hy Lạp tin rằng gió gây ra sự cương cứng.

Đàn ông của dương vật thường tối hơn cơ thể của họ.

Dương vật ngừng phát triển khi một người đàn ông ở độ tuổi 20.

Bản án cuối cùng: Kích thước so với Stamina

Mặc dù những gì nhiều người đàn ông có thể tin, kích thước thực sự không phải là tất cả những gì quan trọng khi nói đến việc đáp ứng một đối tác trên giường. Trong thực tế, như chúng tôi đã đề cập trước đó, hầu hết phụ nữ có nhiều khiếu nại về một dương vật quá lớn, thay vì nó quá nhỏ. Những dương vật cực lớn có thể gây đau đớn cho một người phụ nữ. Một tỷ lệ lớn phụ nữ sẽ quan tâm hơn đến người đàn ông của họ chú ý đến toàn bộ kinh nghiệm tình dục nói chung, hơn là họ quan tâm đến kích thước thực tế.

+ Kích thước vs Stamina

Một thành phần lớn đi vào chơi ở đây là bao lâu một người đàn ông kéo dài. Nhiều, nhiều quan trọng hơn kích thước của dương vật là bao nhiêu nỗ lực là đi sâu vào toàn bộ hành. Có bao nhiêu màn dạo đầu? Bạn quan tâm đến nhu cầu của mình như thế nào? Bạn có thể muộn bao lâu? Phụ nữ là những sinh vật gợi cảm cần kích thích tình cảm có lẽ nhiều hơn bất cứ điều gì khác – họ sẽ có một kinh nghiệm thỏa mãn trên một dương vật lớn bất cứ ngày nào. Nếu bạn đang tìm cách để ngủ lâu hơn và thỏa mãn bạn đời của mình, bạn có thể muốn bắt đầu xem xét một số sản phẩm không cần kê đơn (OTC) để trì hoãn xuất tinh.

Phun chậm trễ là sản phẩm duy nhất trên thị trường Mỹ được hỗ trợ lâm sàng với nghiên cứu được chứng nhận IRB. Nó có tương đối không có tác dụng phụ, và đã được chứng minh cho phép một số người đàn ông kéo dài đến 64 phần trăm trên giường. Bây giờ đó là loại chiều dài mà phụ nữ của bạn sẽ quan tâm…

Bạn đang có kích thước dương vật quá bé và đang tìm đến một phương pháp cải thiện tình trạng này thì cùng tham khảo ngay phương pháp sử dụng sản phẩm Titan Gel chính hãng của Nga nha, phương pháp này đã giúp nhiều nam giới cải thiện được kích thước dương vật của mình rồi đó, và sử dụng bạn sẽ không phải thắc mắc kích thước dương vật đàn ông và những bí mật nữa nha.

Muốn biết thông tin chi tiết về sản phẩm Titan Gel Nga cũng như đặt hàng sản phẩm này thì hãy gọi cho chúng tôi qua số 0121.320.9158 hoặc truy cập ngay vào bacsi88.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *