Một số cách chọn nước hoa nữ cao cấp chính hãng của Pháp


C-vets Nước Hoa Nam Nữ / Thursday, June 7th, 2018

Bạn là người không rành các thương hiệu sản phẩm nước hoa muốn mua sử dụng cho riêng mình một dòng sản phẩm chính hãng tốt nhất thì hãy tham khảo các bước để chọn mua đúng sản phẩm nước hoa nữ cao cấp chính hãng của Pháp nha. Dưới đây là 10 mẹo hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo nước hoa nhãn hiệu riêng tiếp theo của bạn – hương thơm là một thành công.

A / USP của bạn là gì (đề xuất bán hàng độc đáo) và thực hiện nghiên cứu kinh doanh của riêng bạn?

Điều đầu tiên để làm đúng là tại sao bạn tạo thương hiệu này ở vị trí của bạn ?. Chỉ cần đặt tên doanh nghiệp của bạn trên nhãn là không đủ để làm cho nó bán. Nó đã kiếm được vị trí của nó trên kệ và ở đó vì một lý do để khách hàng sẽ chọn nó lên hoặc thậm chí xem xét việc mua nó. Vì vậy, điều quan trọng là bắt đầu nghiên cứu mạnh mẽ thị trường nước hoa của bạn.

Ví dụ, nếu bạn phân phối ở các nước Nam hoặc các quốc gia phía Bắc, nước hoa nên là diffierents hoặc nếu bạn bán trong thị trường chọn lọc như Sephora hoặc trong một thị trường đại chúng, mục tiêu cũng nên khác nhau. Nghiên cứu giá / mục tiêu của nuoc hoa kich duc cũng rất quan trọng để biết. Bạn sẽ chạm vào loại người nào với sản phẩm của mình?

B / Thông tin đăng nhập thương hiệu

Có, bạn có thể đang tạo một sản phẩm nhãn riêng, nhưng trước hết bạn là người tạo ra một thương hiệu. Do đó, bạn cần mất nhiều thời gian và rắc rối vì bất kỳ thương hiệu FMCG (hàng tiêu dùng nhanh) nào sẽ xác định xem bạn là ai, giá trị của bạn là gì, khách hàng mục tiêu của bạn là ai và đảm bảo nó được tạo ra, thiết kế, đóng gói và có giá để đáp ứng nhu cầu của họ. Nói cách khác, nghiên cứu tiếp thị nước hoa của bạn, đoán câu chuyện cho thương hiệu của bạn và đưa ra mục tiêu cuối cùng cho dự án của bạn liên quan đến thiết kế phi thường chạm vào trái tim của khách hàng của bạn, trong tiếp thị nước hoa, cảm xúc rất quan trọng , do đó, thiết kế cần được nghiên cứu kỹ lưỡng.==> Xem thêm: giá của những loại nước hoa chính hãng của Pháp

C / Bộ cạnh tranh

Thương hiệu không sống độc lập. Họ đi lên chống lại sự cạnh tranh trong một thị trường trên toàn thế giới lục địa và trong bất cứ thể loại nào họ đang ở. Vì vậy, hãy chắc chắn để xác định ai là thương hiệu cạnh tranh của bạn và những gì họ đứng cho. Tại sao người tiêu dùng nên ngừng mua thương hiệu đó để nhận thay thế của bạn?

Trong các cửa hàng nơi bạn hoặc quảng cáo nước hoa nữ cao cấp chính hãng của Pháp  của bạn cần phải tốt hơn so với các thương hiệu khác, nếu khái niệm của bạn được nghiên cứu kỹ và thiết kế của bạn rất xen kẽ và đầy màu sắc chẳng hạn theo mùi hương thơm dài cuối cùng tuyệt vời, nên thu hút nhiều người mua hơn.

D / Giá

Các nhãn hiệu riêng của thị trường nước hoa hiện nay rất phức tạp và được thành lập rằng hiện nay có nhiều nhãn hiệu riêng để phù hợp với tất cả các mức giá và nhu cầu. Mỗi cái đều có cấu trúc giá rất riêng biệt. Khi phát triển một loại nước hoa mới hoặc thương hiệu mỹ phẩm, điều quan trọng là phải rõ ràng giá mà sản phẩm của bạn nhắm đến.

Ví dụ: Nước hoa (parfum, có nghĩa là hương thơm đậm đặc) trong thị trường chọn lọc được một mức giá tối thiểu, trong 50 ml hoặc 100 ml, eau de parfum một mức giá khác và eau de toilette một mức giá khác, vv…. vì vậy bạn cũng cần phân tích loại yếu tố này trước khi khởi động nhãn hiệu nước hoa riêng của riêng bạn.

==> Xem thêm: Nước hoa nữ nào được yêu thích nhất

E / Nhìn và cảm nhận

Cũng như giá cả, người tiêu dùng bây giờ mong đợi nhãn hiệu riêng của nước hoa mà ngồi trong những tầng lớp khác nhau để nhìn và cảm thấy đúng. Có thể là nhãn hiệu riêng về nước hoa, giá trung bình hoặc cao cấp, bạn phải đảm bảo thiết kế và hình ảnh của thương hiệu nằm gọn gàng cùng với các sản phẩm khác ở cùng mức giá đó hoặc bạn sẽ bị loại bỏ – và không theo cách tốt . Một loại nước hoa trong nhãn hiệu riêng là một dự án toàn cầu không chỉ là một thứ đơn giản để bán.

F / Có bao bì hấp dẫn và quyến rũ giúp bán hàng

Đầu tiên chọn nhà thiết kế phù hợp có thể hiểu dự án của bạn về nước hoa (s).

Người tiêu dùng đã trở nên quen thuộc với nhãn hiệu riêng đến trong các loại bao bì khác nhau tùy thuộc vào tầng họ đang ở. Nếu bạn đang hướng tới một sản phẩm cao cấp thì hãy đảm bảo bao bì trông và cảm thấy đúng.

Điều gì là quan trọng trên bao bì?

f1 / Đầu tiên để có một mã vạch chức năng (cửa hàng sẽ yêu cầu nó cho bạn). Nhà cung cấp của bạn có thể đề xuất nó cho bạn.

f2 / Sản xuất tại Pháp trước bao bì của bạn, cho nước hoa giúp rất nhiều trong bán hàng. Các chuyên gia trong nền kinh tế nói rằng nước hoa “được sản xuất tại Pháp”, có thể tăng doanh thu thương mại lên 36%. Tất nhiên để làm ở Pháp nó có chút mở rộng hơn nhưng vào cuối điểm mục tiêu của bán hàng tăng lên một cách tự nhiên và có thể đạt được hiệu quả.

f3 / Thông tin kỹ thuật bằng ngôn ngữ phù hợp (làm thành phần phù hợp với từng quy định của từng quốc gia).

f4 / Màu sắc, kim loại, dập nổi, vv…. để làm cho bao bì của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

f5 / Một tên tốt tương ứng với một câu chuyện liên quan đến dự án toàn cầu của bạn.

f6 / Tìm một nhà cung cấp tốt để sản xuất hộp của riêng bạn và chuẩn bị kính của bạn để điền vào hoạt động.

G / Quy tắc và quy định

Không có sự phụ thuộc vào nhà cung cấp có thương hiệu của bạn để có được những điều đúng khi nói đến các quy tắc, quy định, ghi nhãn và tất cả các công nhận cần thiết để làm cho nước hoa của bạn là bên phải của pháp luật khi nói đến việc phát triển một thương hiệu nước hoa riêng. Đặc biệt nếu bạn muốn xuất khẩu nước hoa của mình ở một số quốc gia. Trong các loại giấy chứng nhận quốc gia mở rộng, do đó bạn cần lập kế hoạch ngân sách cho thời điểm này.

H / Theo kịp nhu cầu

Tương tự, bạn không thể quay lại nhà cung cấp có nước hoa nữ cao cấp chính hãng của Pháp của mình để có thêm cổ phiếu nếu thương hiệu mới của bạn đột nhiên cất cánh. Điều quan trọng là bạn nhận được kế hoạch và khối lượng của bạn ngay và đủ năng lực trong chuỗi cung ứng để đối phó khi nhãn hiệu nước hoa mới của bạn được bán thông qua các nhà phân phối được lựa chọn của bạn.

Vì vậy, trong mọi trường hợp, hãy chắc chắn rằng nhà sản xuất nước hoa của bạn có đủ năng lực sản xuất liên quan đến nhu cầu của bạn.

I / PR và công khai

Bạn có thể rất tự hào về tất cả các công việc bạn đã làm để tạo ra thương hiệu nước hoa mới của bạn, nhưng không mong đợi nó để bán trừ khi bạn làm điều gì đó về nó. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn xây dựng trong gói hỗ trợ bao gồm PR và công khai tốt để giúp đưa thương hiệu riêng của bạn ra khỏi mặt đất. Quảng cáo và tiếp thị tốn kém rất nhiều nên bạn cần lập kế hoạch ngân sách cho nó.

J / Hỗ trợ nội bộ

Đừng quên vai trò to lớn mà các nhân viên trong công ty của bạn sẽ làm cho bất kỳ thương hiệu nước hoa riêng nào thành công. Hãy chắc chắn rằng bạn liên lạc với tất cả các nhà quản lý khu vực và cửa hàng rằng họ có một thương hiệu mới để xử lý và cung cấp cho họ đúng POS và tài liệu quảng cáo cho nhân viên của họ. Bạn cần một chiến lược tiếp thị thực tế để có được thành công về bán hàng, chất lượng hoặc chỉ có mức giá tốt là không đủ ngày hôm nay bởi vì có rất nhiều nước hoa ở mọi quốc gia trên thế giới này.

K / Sự kiện và số liệu

Bây giờ khách hàng muốn xem hoặc tìm hiểu càng nhiều càng tốt về các sản phẩm họ mua. Vì vậy, điều quan trọng là xây dựng một tệp thông tin về tất cả các khía cạnh của nước hoa của bạn, từ cách thức và địa điểm và thời điểm nó được thực hiện, đến các quy trình liên quan, bao bì và ghi nhãn được sử dụng để đưa lên kệ. Thông tin có thể được cung cấp trực tuyến hoặc trực tiếp cho người tiêu dùng nếu được yêu cầu dưới dạng tệp PDF hoặc dưới dạng tài liệu quảng cáo mà bạn cung cấp miễn phí.

Ngoài cách chọn sản phẩm nước hoa thương hiệu chính hãng của Pháp ở trên thì bạn có thể tham khảo chọn mua ngay các dòng sản phẩm nước hoa kích thích tình dục chính hãng của Mỹ cũng có chất lượng, hiệu quả cực tốt giúp hai người mặn nồng và nồng cháy trong phòng the kín đáo. Muốn biết chi tiết thông tin sản phẩm nước hoa kích thích tình dục chính hãng của Mỹ hãy truy cập ngay phongthe69.com hoặc gọi qua 0121.320.9158

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *